6 nguyên tắc trưng bày quan trọng – VDesign – 0353258080
hinh anh 2021 08 19 012346

6 nguyên tắc quan trọng trong trưng bày hàng hóa mà bạn cần biết?

[VDESIGN] 6 nguyên tắc quan trọng trong trưng bày hàng hóa mà bạn cần biết?

Nguyên tắc 1: Sự sáng tạo trong thiết kế.

  • Sự mới lạ, độc nhất là yếu tố quyết định để biết được sản phẩm của ai sẽ được chú ý bởi khách hàng. Như “giữa muôn vàn lá xanh có một bông hoa khoe sắc” vậy đó. Hãy phát huy hết sức trí tưởng tượng của bạn, nhưng hãy trong khuôn khổ mục tiêu chính của sản phẩm bạn muốn quảng bá thôi.

sang tao

Nguyên tắc 2: Tránh lòe loẹt, nhiều chi tiết

  • Đơn giản không có nghĩa là đơn điệu. Ít chi tiết trang trí nhưng vẫn tạo được ấn tượng, đó là điều bạn cần quan tâm. Hãy sắp xếp theo một chủ đề nhất định và sử dụng các chi tiết trưng bày xoay quanh và nổi bật được chủ đề để tạo ấn tượng với khách hàng.

Nguyên tắc 3: Tập trung vào sản phẩm

  • Tác dụng chính của việc trưng bày là nổi bật sản phẩm. Tuy nhiên, việc trưng bày tại các của hàng hiện nay đang gặp phải một vấn đề là khách hàng thường nhớ đến hình ảnh trưng bày nhiều hơn là ấn tượng về sản phẩm. Hãy gây sự chú ý của khách hàng bằng việc sắp xếp các sản phẩm một cách hài hòa theo tổng thể độ cao và chiều sâu để đạt được một tổng thể bắt mắt.

trưng bày

Nguyên tắc 4: Ánh sáng

  • Ánh sáng làm nổi bật sản phẩm. Nó làm tăng thêm những giá trị vô hình cho sản phẩm ngay tại điểm trưng bày. Việc bố trí ánh sáng hài hòa và hợp lí sẽ làm sản phẩm cao cấp, sang trọng hơn. Dù gian hàng trưng bày của bạn chỉ chiếm một góc nhỏ của cửa hàng nhưng sản phẩm đủ ánh sáng vẫn có thể đạt doanh thu tốt. Hãy phối hợp hài hòa giữa các loại ánh sáng và cường độ sáng khác nhau, điều tiết ánh sáng cho phù hợp quầy hàng của bạn.

Nguyên tắc 5: Địa điểm

  • Địa điểm trưng bày quyết định lượng khách vãng lai của quầy. Hãy chọn khu vực có nhiều người đi lại, điểm giao của nhiều hướng lưu thông. Có một nguyên lí nhỏ là phần lớn con người thuận tay phải, vì vậy đây là hướng mà các khách hàng tự động bước đi. Đây là một cách để đẩy mạnh bán hàng và quảng bá sản phẩm. Vị trí một mặt áp tường sẽ dễ cho bạn quảng bá với các poster, bảng hiệu. Tuy nhiên lại hạn chế không gian trưng bày hàng hóa. Vị trí “ốc đảo” sẽ làm không gian tiếp xúc tăng lên nhưng cơ hội khuếch trương thương hiệu sẽ ít hơn.

trưng bày vdesign

Nguyên tắc 6: Dự trữ hàng trưng bày 

  • Đừng bao giờ trưng bày hàng hóa mà không có hàng dự trữ để đảm bảo đủ số lượng mong muốn của khách hàng. Việc thiếu hàng sẽ làm giảm đáng kể kì vọng và độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm và doanh nghiệp.
  • Ngày nay, khi đối thủ cạnh tranh trong các ngành hàng ngày càng nhiều, thì việc tối ưu hình ảnh của sản phẩm doanh nghiệp tại các điểm bán ngày càng được ưu tiên. Điều này không chỉ giúp khách hàng dễ dàng biết đến sản phẩm bạn, tăng tính nhân diện thương hiệu mà còn là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu hàng tháng của doanh nghiệp.

– Bạn cần sản phẩm quảng cáo đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý để quảng cáo?

– Bạn cần một đối tác uy tín ?

– Bạn cần một production quảng cáo uy tín, chất lượng để hợp tác lâu dài?

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được tư vấn những phương án phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.


Cam kết UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu

VDesign tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong phạm vi cả nước. Hợp tác tại VDesign, quý doanh nghiệp sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ

XƯỞNG QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT THIẾT KẾ VIỆT (VDESIGN)

Xưởng sản xuất trực tiếp:  Xuân Thới Thượng 4 – Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh​

Điện thoại: 035 325 8080

Email: qcao.vdesign@gmail.com

Website: www.vdesign.vn

1. Sản xuất POSM, thi công quảng cáo.
2. Sản xuất – thi công gian hàng hội chợ
3. Sản xuất – thi công cổng chào.
4. Thi công bảng hiệu alu, mica, showroom,.
5. Thi công, lắp đặt hộp đèn hút nổi, biển vẫy, bảng led, hộp đèn mica các loại,..
6. Sản xuất kệ trưng bày MDF, HDF,.
7. Đặc biệt xưởng sản xuất trực tiếp các sản phẩm chế tác từ mica đa dạng mẫu mã, chủng loại: Kệ Mica, Hộp Mica, Khay Mica, Bảng tên Cty, cắt chữ mica tên theo yêu cầu,..
8. Chuyên sản xuất các bảng led Neon theo yêu cầu,…
9. Thi công trần thạch cao, sơn dầu, sơn nước…..
10. Sản xuất Standee chân sắt, die-cut,..
Contact Me on Zalo
035 325 8080
035 325 8080
Scroll to Top