Giỏ hàng

Đầu tư sản xuất booth quảng cáo – doanh nghiệp được nhiều hơn mất!!

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn sản xuất booth quảng cáo thay vì sử dụng các hình thức quảng cáo cũ như dùng banner, poster, quảng cáo hộp đèn,…Booth quảng cáo dần trở nên phổ biến trong các siêu thị, trung tâm thương mại,…

Thế nào là một booth quảng cáo hiệu quả?

Hiện nay, booth quảng cáo đang ngày càng khẳng định vai trò của nó trong các chiến dịch quảng cáo dài hạn của nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng. Không thể phủ nhận tầm quang trọng của hình thức quảng cáo sử dụng booth này. Đây chính là phương pháp quảng bá sản phẩm trên diện rộng và tăng độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

Một booth quảng cáo hiệu quả là sản phẩm tích hợp hai yếu tố vừa thu hút khách hàng quan tâm vừa thể hiện rõ ràng và mạch lạc nội dung quảng cáo doanh nghiệp muốn truyền tải. Điều này khẳng định rằng sản xuất booth quảng cáo đòi hỏi phải đầu tư cả về hình thức và kỹ thuật.

Về hình thức, booth quảng cáo cần có sự cân đối giữa hình ảnh, màu sắc và thông điệp quảng cáo sao cho mọi thứ được trình bày phối hợp hài hòa, không bị rối mắt. Về kỹ thuật thi công, booth quảng cáo phải được lắp đặt chắc chắn, đẹp và bền vững. Như vậy, booth quảng cáo mới thể hiện được tính chất thương hiệu nổi bật như sự chú tâm trong hoạt động tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp. Đây chắc chắn chính là điểm cộng của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng.

Sản xuất booth quảng cáo độc lạ chỉ có ở VDesign

Để chiến dịch quảng cáo thêm hiệu quả, các doanh nghiệp Việt Nam rất chú trọng tới việc sản xuất booth quảng cáo. Sản xuất booth quảng cáo trở thành một vật phẩm không thế thiếu trong hoạt động Marketing tiếp thị và quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường booth quảng cáo, Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Thiết Kế Việt (VDesign) chuyên nhận sản xuất booth quảng cáo với giá cả phải chăng và hợp lý nhất.

Kết quả hình ảnh cho booth quảng cáo

Đến với VDesign, quý khách hàng không chỉ sở hữu những thiết kế booth khác biệt và bắt mắt mà còn được phục vụ tận tình, chu đáo đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi

Sản xuất booth quảng cáo chất lượng với giá rẻ tại VDesign

Hiểu được vai trò của booth quảng cáo, VDesign nhận sản xuất booth quảng cáo cho doanh nghiệp với giá thành phải chăng mà chất lượng vẫn được đảm bảo tuyệt đối. Sở hữu đội ngũ thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, booth quảng cáo tại VDesign được làm tỉ mỉ với các chất liệu cao cấp từ nhựa dẻo, mica, sắt, thép,… Cùng với đó, VDesign cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn, thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, nên sự phối màu, hình ảnh và những điểm nổi trội của doanh nghiệp trên booth quảng cáo sẽ được thể hiện một cách hoàn hảo, chỉn chu.

Kết quả hình ảnh cho booth quảng cáo

Tùy theo yêu cầu của quý khách, sản xuất booth quảng cáo do VDesign đảm nhận sẽ thực hiện với nhiều kích cỡ và tạo hình không gian khác nhau

VDesign chú trọng tới việc thể hiện không gian quảng cáo sinh động, đáp ứng nhu cầu tiếp cận sản phẩm của doanh nghiệp từ phía người tiêu dụng. Với loại booth quảng cáo thụ động, chúng tôi luôn có sự mở rộng không gian để doanh nghiệp có thể tổ chức các game show khuyến mãi cũng như các hoạt động hoạt náo nhằm tăng sự thu hút khách mua hàng.

Kết quả hình ảnh cho booth quảng cáo

Hình thức booth quảng cáo có khả năng di chuyển linh hoạt

Khách hàng sẽ thực sự ấn tượng với các booth quảng cáo nổi bật và có tính cạnh tranh của doanh nghiệp do VDesign thiết kế, sản xuất và lắp đặt.

Cam kết UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu

VDesign tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong phạm vi cả nước. Sản xuất booth quảng cáo tại VDesign , quý doanh nghiệp sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ công ty chúng tôi.

- Hoàn thành đúng tiến độ trong thảo thuận hợp đồng

- Thiết kế booth quảng cáo độc, lạ và có nhiều sự khác biệt tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp

- VDesign sản xuất booth quảng cáo đầu tư cả về hình thức và kỹ thuật. Chúng tôi luôn áp dụng các kỹ thuật làm booth quảng cáo hiện đại như phối cảnh 3D trong không gian booth hay tạo các khu trưng bày sản phẩm khác lạ,… theo nhiều màu sắc riêng nhằm tạo sự khác biệt cho các doanh nghiệp.

- Giá booth quảng cáo VDesign phải chăng, phù hợp với mức chi phí bỏ ra cho quảng cáo của các doanh nghiệp Việt.


Cam kết UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu

VDesign tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong phạm vi cả nước. Hợp tác tại VDesign, quý doanh nghiệp sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệCông ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Thiết Kế Việt (VDesign), chúng tôi chuyên về các mảng:

1. Chuyên thiết kế - sản xuất POSM quảng cáo.

2. Chuyên thiết kế - sản xuất - thi công gian hàng hội chợ, triển lãm.

3. Chuyên thiết kế - sản xuất - thi công cổng chào, cổng sự kiện.

4. Chuyên thiết kế - thi công quảng cáo theo yêu cầu.

Điện thoại: 0353 258 080 - 0879 327 689.

Website: www.vdesign1.vn

Email: info@vdesign1.vn - sale@vdesign1.vn

Địa chỉ: Số 491/1 Trường Chinh - P.14. Quận Tân Bình - TPHCM