Giỏ hàng

Về chúng tôi

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Thiết Kế Việt (VDesign) xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Với mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn - thiết kế - thi công quảng cáo và trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam. VDesign luôn tâm niệm cam kết đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh tuyệt đối.

VDesign kinh doanh với một định hướng rõ ràng, với triết lý đơn giản, mạnh mẽ và có giá trị cao, với chuẩn mực đạo đức mà các nhân viên VDesign luôn nhận thức được hàng ngày. Tất cả những gì chúng tôi làm đều hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, thực hiện sứ mạng đưa ngành công nghiệp xây dựng - quảng cáo nước nhà ngày càng phát triển tốt hơn.

TẦM NHÌN.

Trở thành một Thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực phát triển đa ngành lấy kinh doanh quảng cáo - nội thất làm tâm điểm, thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng.

SỨ MỆNH.

  • Gánh vác niềm tin, vì một giá trị ngày càng cao cho khách hàng và người tiêu dùng.
  • Xây dựng đội ngũ cán bộ luôn có " Tâm - Tầm - Tri Thức".
  • Luôn là đối tác chiến lược hàng đầu của các doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI.

Creative (Sáng tạo)Luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường; tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.
Advanced (Tiên tiến)Đổi mới trong tư duy và linh hoạt trong hành động, liên tục cải tiến hệ thống quản lý và đi đầu về công nghệ để tạo giá trị gia tăng cho các thành viên, khách hàng và đối tác.
Passionate (Nhiệt huyết)Chinh phục mọi thử thách bằng ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê. Đó cũng chính là sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm trong việc hiện thực hóa các mục tiêu chung của công ty.
Energetic (Đầy năng lượng)Tạo lập môi trường làm việc năng động với nguồn nhân lực mạnh mẽ; các sản phẩm, dịch vụ phong phú; năng lực tài chính dồi dào; mang đến khách hàng sự hài lòng tối đa.
Leading (Dẫn đầu)

Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh quảng cáo và nội thất.


Cam kết UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu

VDesign tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong phạm vi cả nước. Hợp tác tại VDesign, quý doanh nghiệp sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Thiết Kế Việt (VDesign), chúng tôi chuyên về các mảng:

1. Chuyên thiết kế - sản xuất POSM quảng cáo.

2. Chuyên thiết kế - sản xuất - thi công gian hàng hội chợ, triển lãm.

3. Chuyên thiết kế - sản xuất - thi công cổng chào, cổng sự kiện.

4. Chuyên thiết kế - thi công quảng cáo theo yêu cầu.

Điện thoại: 035 325 8080.

Website: www.vdesign.vn

Email: company.vdesign@gmail.com

Địa chỉ: Số 15 Tân Kỳ Tân Quý, P.13. Quận Tân Bình, TP.HCM