Marketing: 3 dạng booth mang lại hiệu quả cao!! – Vdesign – 0353258080
hinh anh 2021 08 18 012951 e1629225114867

3 dạng booth mang lại hiệu quả cao trong marketing? Bạn đã biết hay chưa?

[VDESIGN] 3 dạng booth mang lại hiệu quả cao trong marketing? Bạn đã biết hay chưa?

Ngày nay, công nghiệp 4.0 phát triển khá mạnh mẽ thì Trade Marketing có còn là lợi thế cạnh tranh hay không? Hơn thế, gắn liền với Trade Marketing hay nhiều người vẫn thường gọi là Marketing Truyền Thống, Marketing Offline,…là một phương tiện quảng cáo được gọi là  “Booth”. Vậy theo bạn, booth là gì? Booth quan trọng như thế nào đối với các doanh nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tổng quan nhất về  booth  và các loại booth đang sử dụng hiện nay.

Để đơn giản nhất, booth được xem là một phương tiện quảng cáo hữu hiệu để tiếp cận trực tiếp những khách hàng tiềm năng với khoảng cách ngắn nhất. Chắc bạn có nghe câu: “Nhất cự li – Nhì tốc độ” đúng không? Nói vui vậy thôi nhưng thật sự điều đó rất đúng đối với lĩnh vực này. Dù hiện nay nhiều công ty đã chuyển qua sử dụng  Digital Marketing  để tiếp cận số lượng lớn hơn nhưng không thể phủ nhận “Booth” chưa bao giờ mai một. Nói đến đây, bạn có biết  Booth có những loại nào  không? Mình sẽ bật mí ngay sau đây.

Đứng đầu danh sách có thể kể đến: Booth sự kiện

Đây là loại booth thuộc POSM phổ biến hiện nay  mà khách hàng sử dụng để có khoảng không gian riêng dùng để quảng cáo – khuyến mãi một loại sản phẩm, vì thế booth sự kiện là một cách tiếp cận nhanh nhất đến người tiêu dùng các sản phẩm của quý doanh nghiệp.

Với mẫu mã, kích thước đa dạng, booth sự kiện có thể đáp ứng được các chiến dịch marketing từ lớn đến nhỏ. Việc  sản xuất booth sự kiện là sản xuất một khoảng không dành cho quảng cáo, quảng bá sản phẩm của quý doanh nghiệp. Tùy vào quy mô chiến dịch marketing mà booth sự kiện có thể được đặt ở siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ, sự kiện….

hinh anh 2021 08 07 023825

Booth sự kiện trong các buổi event, triển lãm

 Thứ 2, đó là Booth quảng cáo

Loại booth này các bạn thường thấy chúng được đặt ở siêu thị, các trung tâm mua sắm. Với kích thước này có thể kết hợp các mục đích: giới thiệu sản phẩm qua tờ rơi, MC, game hoạt náo, dùng thử sản phẩm. Thông qua đó khách hàng mục tiêu sẽ nhận biết, nhớ, dùng thử, và tiến đến sử dụng sản phẩm.

Với đặc điểm: booth diện tích lớn, diễn ra nhiều hoạt động, tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu, khả năng thu hút khách hàng đến xem gian hàng quảng cáo của doanh nghiệp có hiệu quả rất nhiều.

hinh anh 2021 08 07 025714 e1629023582465

Booth quảng cáo tại trung tâm mua sắm

Cuối cùng là Booth bán hàng di động

Đây cũng là một loại booth chưa lỗi thời đối với các doanh nghiệp đã và chắc hẳn các bạn sẽ thường xuyên bắt gặp trong rất nhiều trường hợp như cổng siêu thị, trung tâm thương mại, bên ven đường có lượng người qua lại đông đúc,… Chúng thường xuất hiện cùng với những bạn PB – PG (Tìm hiểu thêm PB – PG là gì). Booth bán hàng di động được các công ty sử dụng nhiều hơn những loại booth khác vì đặc tính nhỏ gọn, nhẹ, dễ di chuyển, dễ lắp ráp và sử dụng,…

Booth bán hàng marketing

Booth bán hàng di động dễ dàng vận chuyển mang đi

Tham gia https://vdesign.vn để tìm hiểu  và có nhiều thông tin hữu ích về thiết kế quảng cáo nhé!!

Logo chen hinh jpg


Cam kết UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu

VDesign tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong phạm vi cả nước. Hợp tác tại VDesign, quý doanh nghiệp sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Thiết Kế Việt (VDesign), chúng tôi chuyên về các mảng:

1. Chuyên thiết kế – sản xuất POSM quảng cáo.

2. Chuyên thiết kế – sản xuất – thi công gian hàng hội chợ, triển lãm.

3. Chuyên thiết kế – sản xuất – thi công cổng chào, cổng sự kiện.

4. Chuyên thiết kế – thi công quảng cáo theo yêu cầu.

Điện thoại: 0353 258 080035 325 8080

Website: www.vdesign.vn

Fanpage: facebook.com/vdesign20

Email: company.vdesign@gmail.com

Địa chỉ: 15 Tân Kỳ Tân Quý – Phường 13 – Quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Contact Me on Zalo
035 325 8080
035 325 8080
Scroll to Top