Quầy kệ trưng bày – sở hữu không gian cửa hàng mơ ước – Vdesign – 0353258080
hinh anh 2021 08 19 012131

Sở hữu không gian cửa hàng mơ ước từ việc lựa chọn quầy kệ trưng bày

[VDESIGN] Sở hữu không gian cửa hàng mơ ước từ việc lựa chọn quầy kệ trưng bày

Để chọn quầy kệ trưng bày phù hợp chính là chìa khóa thành công cho các cửa hàng bán lẻ bởi lẽ khi hàng hóa được sắp xếp và bố trí trên những quầy và kệ thuận tiện khách hàng sẽ nhanh chóng tìm thấy sản phẩm mình cần tìm kiếm và quyết định mua sắm nhanh chóng hơn.

hinh anh 2021 08 08 055501

Loại hình hàng hóa khác nhau sẽ cần bố trí ở không gian khác nhau, vì vậy việc lựa chọn quầy kệ trưng bày sẽ giúp tăng doanh thu, ngoài ra quầy kệ được sử dụng đúng cách sẽ giúp tăng thêm không gian cho cửa hàng, giảm bớt sự lộn xộn, giúp cho cửa hàng trông có vẻ được tổ chức một cách chuyên nghiệp hơn.

Lời khuyên lựa chọn quầy kệ trưng bày tối ưu cho khách

Không gian shop cửa hàng

Khi chuẩn bị mở một cửa hàng cần vạch ra những ý tưởng về loại quầy kệ trưng bày mà cửa hàng sẽ sử dụng, cách bày trí quầy kệ tại những địa điểm phù hợp của Shop.

Tránh trường hợp không gian cửa hàng lớn nhưng chủ cửa hàng lại chọn những loại quầy kệ trưng bày quá nhỏ làm mất cân đối không gian cửa hàng.

Sản phẩm kinh doanh

Khi bước vào một cửa hàng bán lẻ nếu bạn để ý bạn sẽ thấy thiết kế mẫu tủ quầy kệ trưng bày mỹ phẩm luôn có đặc điểm khác với thiết kế tủ kệ trưng bày giày dép, hoặc kệ trưng bày quần áo phải khác với kệ trưng bày rau quả, hoa quả tươi, hay một đảo trưng bày latop không hề giống với một kệ trưng bày điện thoại di động, nữ trang được.

Mỗi loại sản phẩm khác nhau có kích thước, trọng lượng, đặc tính khác nhau nên cần thiết kế, chọn lựa hình dáng, mẫu mã quầy kệ trưng bày cho phù hợp.

Chất liệu thi công kệ trưng bày

Có rất nhiều lựa chọn dành cho khách hàng, đối với các sản phẩm nặng có thể sử dụng quầy kệ trưng bày bằng vật liệu kim loại, bạn có thể lựa chọn sắt sơn tĩnh điện hoặc inox đều đem lại những mẫu thiết kế quầy kệ trưng bày sản phẩm có thiết kế khỏe mạnh, hiện đại thích hợp với không gian shop trẻ trung, cá tính.

Chất liệu để sản xuất quầy kệ tủ trưng bày hàng hóa, sản phẩm nói riêng phải nói là rất phong phú và đa dạng. Từ gỗ, kim loại đến kính, mica tất cả đều có thể sử dụng để làm tủ kệ trưng bày sản phẩm.

Riêng các loại kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ cũng đã có rất nhiều vật liệu gỗ như gỗ MDF, gỗ Melamine MFC, gỗ veneer, gỗ tự nhiên…

ke4

Nguyên tắc để tạo nên không gian đẹp mắt từ quầy kệ trưng bày

Trang trí quầy kệ trưng bày bạn cần chú ý rằng kệ trưng bày thấp để phía trước, cao dần về phía sau, và giá kệ cao nhất để phía cuối. Mặc dù các quầy, kệ bán lẻ được sử dụng cho các mục đích thực tế nhưng nó cũng cần có vẻ ngoài hiện đại vì nó sẽ khiến khách hàng cảm thấy bị thu hút hơn. Ngoài ra, nó cũng góp phần làm cho hàng bán cũng trở nên đẹp hơn.

Quầy kệ trưng bày vdesign

Nguyên tắc để tạo nên không gian đẹp mắt từ quầy kệ trưng bày

Trưng bày tại cửa hàng có ba dạng cơ bản: bên cạnh quầy thu tiền, trong các giá kệ và trưng bày trên sàn. Dạng nào cũng phải đảm bảo hai yếu tố vừa lôi cuốn người mua vừa cung cấp đủ thông tin để đảm bảo việc mua hàng.

Thường những tông màu chủ đạo là màu đen và trắng với những quầy kệ trưng bày đơn giản nhằm toát lên vẻ đẹp thực sự đẳng cấp của nhãn hiệu của bạn. khi xây dựng một cửa hàng tiện lợi bạn nên tìm đến các nhà thiết kế vì họ sẽ biết được làm như thế nào để cho phù hợp với không gian, diện tích cửa hàng bạn.

Để có được quầy kệ trưng bày theo ý muốn của, VDesign sẽ giúp bạn thực hiện với gọi dịch vụ sản xuất quầy kệ trưng bày theo yêu cầu khách hàng.

> Tham gia https://vdesign.vn để tìm hiểu và có nhiều thông tin hữu ích về thiết kế quảng cáo nhé!!

Logo chen hinh jpg


Cam kết UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu

VDesign tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong phạm vi cả nước. Hợp tác tại VDesign, quý doanh nghiệp sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Thiết Kế Việt (VDesign), chúng tôi chuyên về các mảng:

1. Chuyên thiết kế – sản xuất POSM quảng cáo.

2. Chuyên thiết kế – sản xuất – thi công gian hàng hội chợ, triển lãm.

3. Chuyên thiết kế – sản xuất – thi công cổng chào, cổng sự kiện.

4. Chuyên thiết kế – thi công quảng cáo theo yêu cầu.

Điện thoại: 0353 258 080038 8080 380

Website: www.vdesign.vn

Fanpage: facebook.com/vdesign20

Email: company.vdesign@gmail.com

Địa chỉ: 15 Tân Kỳ Tân Quý – Phường 13 – Quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Contact Me on Zalo
035 325 8080
035 325 8080
Scroll to Top